4 lý do tạo nên sức hút của giàn phơi đồ thông minh

Trang trí nội thất cho tổ ấm chưa bao giờ là một công việc dễ dàng nhất là trong điều kiện kinh tế phát triển như hiện nay. Thế nhưng có một loại sản phẩm hiện nay mang đến sức hút khó cưỡng cho các bà nội trợ. Đó là giàn phơi đồ thông minh – sản phẩm vừa giúp trong việc nội trợ vừa giúp trang trí nội thất. Nhưng có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi: tại sao giàn phơi thông minh lại mang đến một sức hút đặc biệt đến vậy? Giàn phơi thông minh có thực sự “thông minh”? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do ngay bây giờ nhé!

Tiết kiệm không gian nhưng mang lại hiệu quả cao

Lý do đầu tiên phải kể đến đó là đúng như tên gọi, giàn phơi đồ thông minh là một thiết kế cực kì “thông minh” để giải quyết vấn đề về không gian. Trong những căn hộ chung cư hay những nơi không gian khiêm tốn, vấn đề phơi đồ là một vấn đề hết sức phức tạp. Lựa chọn dây phơi quần áo không những quần áo lâu khô, gió thổi sẽ bị dồn một chỗ mà nhất là vào những ngày mưa thì mùi ẩm mốc là điều không thể tránh khỏi và bên cạnh đó quần áo rất rất lâu khô. Để giải quyết tất cả các vấn đề ấy, giàn phơi thông minh đã xuất hiện trên thị trường. Với một không gian nhỏ hẹp thì giàn phơi thông minh là một sự lựa chọn hoàn hảo. Giàn phơi gắn tường có thể xếp gọn, giàn phơi gắn trần hay giàn phơi điện tử có thể kéo sát trần. Ngoài ra, các thanh phơi với thiết kế các lỗ cách đều giúp phơi quần áo dàn đều khiến quần áo nhanh khô hơn, không bị dồn và vì thế nên cũng không có mùi ẩm mốc.

Tiết kiệm không gian nhưng mang lại hiệu quả cao 1

Giàn phơi thông minh có thể xếp gọn

Thiết kế gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao

Với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng xếp gọn giúp tiết kiệm diện tích thì các loại giàn phơi hiện nay được thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng. Việc lựa chọn một bộ giàn phơi thông minh phù hợp với ngôi nhà, căn phòng của bạn là không hề khó. Với các màu sắc trung tính như màu trắng bạc hay champange, không gian nhà bạn sẽ trông thật sang trọng và lịch sự mà không mất đi sự tinh tế vốn có.

Thiết kế gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao 1

Giàn phơi đồ gọn nhẹ, phù hợp ban công

Sử dụng trong 1 thời gian dài

Lý so tiếp theo phải kể đến đó là về thời gian sử dụng của sản phẩm. Thông thường, các loại giàn phơi mà gia đình bạn sử dụng tuổi thọ của chúng kéo dài trong thời gian bao lâu? Có lẽ khoảng 1 năm thì hầu hết sẽ bị đứt, gãy… Nhưng với việc sử dụng giàn phơi thông minh Kosi thì tuổi thọ sẽ có thể kéo dài lên đến 10 năm nếu được chăm sóc và bảo dưỡng đầy đủ. Một sản phẩm bền hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng yếu tố đầu tiên phải kể đến có lẽ là chất lượng sản phẩm và bên cạnh đó là thói quen sử dụng của người dùng. Và khi bất cứ 1 bộ phận nào hỏng hóc thì bạn có thể gọi thợ đến sửa chữa và thay phụ kiện mà không phải bỏ đi toàn bộ giàn phơi.

>>> Tìm hiểu về thay phụ kiện giàn phơi Kosi: Tại đây

Giá cả hợp lý với hầu hết các đối tượng khách hàng

Giá cả hợp lý với hầu hết các đối tượng khách hàng 1

Giàn phơi gắn trần với mức giá phải chăng

Nhiều người khi nghe đến giàn phơi thông minh thường nghĩ rằng chúng rất cao cấp và giá cả rất đắt, chỉ phù hợp với những người có điều kiện kinh tế cao. Thế nhưng điều đó là hoàn toàn không chính xác bởi có rất nhiều các dòng sản phẩm với các giá thành khác nhau để phù hợp với các nhu cầu khách hàng khác nhau. Tham khảo bảng giá sản phẩm dưới đây:

Tên sản phẩm Mã sản phẩm Giá niêm yết Thời gian bảo hành
Giàn phơi thông minh KS-01  KS-01 1.550.000 1 năm
Giàn phơi thông minh KS-02  KS-02 1.650.000 2 năm
Giàn phơi thông minh KS-03  KS-03 2.800.000 5 năm
Giàn phơi thông minh KS-05  KS-05 2.950.000 5 năm
Giàn phơi thông minh KS-06  KS-06 2.150.000 3 năm
Giàn phơi điện tử BT1205KS-NB BT1205KS-NB 5.800.000 1 năm
Giàn phơi điện tử BT1205KS-NF BT1205KS-NF 7.800.000 1 năm

Hotline: 0888.808.459

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX