Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà

Người xưa có câu: “Của bền tại người”, nhưng qua thời gian dài sử dụng cũng như nhiều trang thiết bị khác thì giàn phơi thông minh cũng có thể không được vận hành do hỏng hóc một số bộ phận. Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình Kosi đã cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành giàn phơi thông minh.

Bộ giàn phơi thông minh mang đến không gian ban công thoáng đãng

Bộ giàn phơi thông minh mang đến không gian ban công thoáng đãng

Kosi là thương hiệu đã có từ lâu và quen thuộc với khách hàng khi tìm mua các sản phẩm giàn phơi thông minh. Ngoài cung cấp các dịch vụ lắp đặt miễn phí giàn phơi, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ sữa chữa giàn phơi tại nhà khi bộ giàn phơi của gia đình bạn không thể vận hành trơn tru do: đứt dây cáp, rối dây, mất, gãy tay quay, hỏng bộ tời,…Với tiêu chí nhanh chóng, đảm bảo, an toàn, tiện lợi chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho những khách hàng thân yêu đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu Kosi cho nhiều năm vừa qua.

  • Bộ tời

Nguyên nhân dẫn đến bộ tời không vận hành, hoạt động bình thường có thể là do sử dụng không đúng cách dẫn đến bị rối dây khiến không thể nâng hạ thanh phơi theo ý muốn. Ngoài ra một nguyên nhân cũng dẫn đến bộ tời không hoạt động được đó là do khách hàng đã không chọn đúng nơi cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng, dẫn đến mua phải hàng giả, hàng nhái. Mặc dù có hình thức bên ngoài giống y hệt sản phẩm chính hãng nhưng khi vận hành một thời gian thì không sử dụng được nữa. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi lựa chọn sản phẩm giàn phơi nên chọn những thương hiệu nổi tiếng, nhà cung cấp uy tín để có những sản phẩm tốt nhất.

Hiện tại Kosi cung cấp các mẫu bộ tời giàn phơi thông minh như sau:

Bộ tời bộ giàn phơi Kosi KS06

Bộ tời bộ giàn phơi Kosi KS06

Bộ tời bộ giàn phơi Kosi KS01

Bộ tời bộ giàn phơi Kosi KS01

  • Dây cáp

Dây cáp của bộ giàn phơi thông minh nếu được mua ở những nơi uy tín sẽ rất bền, sử dụng được thời gian dài. Nhưng một số nguyên nhân khách quan như thời tiết nắng mưa thất thường, bụi bặm hoặc không thường xuyên tra dầu mỡ là những nguyên nhân chính dẫn đến dây xáp bị gỉ và đứt. Một nguyên nhân cũng khá quan trọng đó là do khi sử dụng phơi đồ thì chúng ta phơi quá trọng lượng cho phép, khiến sức chịu tải của dây không chịu được và dẫn đến đứt dây cáp. Để có thể tiếp tục vận hành giàn phơi khách hàng chỉ cần thay dây cáp là bộ giàn phơi có thể hoạt động lại bình thường.

Dây cáp inox chịu lực tốt, bền.

Dây cáp inox chịu lực tốt, bền.

  • Tay quay

Nhược điểm của bộ giàn phơi thông minh tay quay rời đó là mất tay quay do nhà có trẻ con lấy nghịch hoặc do chúng ta sử dụng không may sơ suất để đâu đó trong nhà mà không nhớ, cũng có thể do va đập mạnh khiến tay quay bị gãy. Để tiếp tục sử dụng giàn phơi, các bạn chỉ cần bổ sung thêm tray quay là bộ giàn phơi có thể hoạt động lại một cách bình thường.

Tay quay bộ bộ giàn phơi tay quay rời

Tay quay bộ bộ giàn phơi tay quay rời

  • Thanh phơi

Mỗi một bộ giàn phơi sẽ có 2 thanh phơi, có thể phơi được 80 bộ quần áo, với chất liệu hợp kim nhôm nguyên khối được phun sơn tĩnh điện nên thanh phơi sẽ rất bền, nhưng do không đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và sức tải của thanh phơi mà nhiều khách hàng khi sử dụng đã phơi trọng lượng quá sức tải của thanh phơi khiến chúng bị cong , vênh thậm chí nếu nặng còn bị gãy thanh phơi. Biện phấp tốt nhất là bạn phải thay thanh phơi mới để tiếp tục sử dụng bộ giàn phơi.

Thanh phơi của bộ giàn phơi thông minh

Thanh phơi của bộ giàn phơi thông minh

Có mọi vấn đề gì về phụ kiện giàn phơi, khiến bộ giàn phơi không thể vận hành bình thường, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại nhà nhanh nhất, tốt nhất.

Liên hệ và gọi ngay cho chúng tôi : 0966847449  để được tư vấn tự sửa chữa hoặc sẽ có nhân viên kỹ thuật qua nhà sửa chữa trực tiếp cho bạn. Sau khi sửa chữa bộ giàn phơi thông minh nhà bạn sẽ được nhân viên tra mỡ dây cáp dây phơi, buly dẫn hướng, cáp bộ tời giàn phơi miễn phí.

Văn phòng giao dịch: 108 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX