Lắp cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong 2 trong 1 tại Bắc Ninh

Hệ cửa lưới chống muỗi kết hợp rèm tổ ong và một sản phẩm mới của năm 2024 vô cùng tiện ích và phù hợp cho mọi không gian trong ngôi nhà. Khi sử dụng về này thì quý khách không cần lắp thêm rèm cửa, tiết kiệm chi phí và tối ưu được không gian cửa.

Khi cần lấy ánh sáng tự nhiên và gió thông thoáng cho phòng có thể xếp gọn lớp rèm tổ ong lại, và mở lớp cửa lưới chống muỗi ra giúp chống côn trùng và ruồi muỗi bay vào nhà. Với chi phí đầu tư hợp lý mà hiệu quả lại cao đây sẽ là một sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Lắp cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong 2 trong 1 tại Bắc Ninh 1

Cửa với khung nhôm chắc chắn, độ bền cao sẽ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Xem thêm địa chỉ uy tín lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Bắc Ninh.

Quy trình lắp đặt cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong 2 trong 1 tại Bắc Ninh.

Bước 1: Kỹ thuật viên sẽ đến trực tiếp địa điểm khách hàng muốn lắp đặt cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong để khảo sát và lên phương án màu sắc rèm và khung nhôm.

Bước 2: Sau khi có đầy đủ thông số kích thước và màu sắc, thì nhà máy KOSI sẽ sản xuất mất tầm 2-3 ngày. ( Kỹ thuật viên sẽ lên lịch lắp đặt cho khách hàng).

Bước 3: Chuẩn bị mặt bằng lắp đặt sạch sẽ, lắp đặt khung của vách cửa lưới chắc chắn và đi keo xylycol cố định vách.

Bước 4: Test sản phẩm và hướng dẫn khách hàng sử dụng, vệ sinh hoàn trả mặt bằng.

Xem thêm báo giá cửa lưới chống muỗi tại Bắc Ninh

Hình ảnh sau khi lắp đặt xong cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong 2 trong 1 tại nhà khách hàng ở 189 Lý Thường Kiệt – Bắc Ninh.

Hình ảnh sau khi lắp đặt xong cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong 2 trong 1 tại nhà khách hàng ở 189 Lý Thường 1 Hình ảnh sau khi lắp đặt xong cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong 2 trong 1 tại nhà khách hàng ở 189 Lý Thường 2 Hình ảnh sau khi lắp đặt xong cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong 2 trong 1 tại nhà khách hàng ở 189 Lý Thường 3 Hình ảnh sau khi lắp đặt xong cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong 2 trong 1 tại nhà khách hàng ở 189 Lý Thường 4 Hình ảnh sau khi lắp đặt xong cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong 2 trong 1 tại nhà khách hàng ở 189 Lý Thường 5 Hình ảnh sau khi lắp đặt xong cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong 2 trong 1 tại nhà khách hàng ở 189 Lý Thường 6 Hình ảnh sau khi lắp đặt xong cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong 2 trong 1 tại nhà khách hàng ở 189 Lý Thường 7 Hình ảnh sau khi lắp đặt xong cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong 2 trong 1 tại nhà khách hàng ở 189 Lý Thường 8

Video test sản phẩm cửa lưới chống muỗi và vách tổ ong sau khi lắp đặt xong:

Quý khách hàng tại Bắc Ninh – Bắc Giang có nhu cầu lắp đặt sử dụng cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong xin vui lòng liên hệ hotline: 0966.847.449.

Địa chỉ: 64 Thiên Đức – Vệ An – TP Bắc Ninh.

 

 

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX