Lắp đặt giàn phơi điện tại chung cư

Giàn phơi thông minh là cụm từ đã dần trở nên quen thuộc trong danh sách thiết bị nội ngoại thất của các gia đình. Chúng ngày càng trở nên phổ biến, và để nắm bắt xu hướng, tìm hiểu tâm lý của các hộ gia đình ở chung cư, nhà cao tầng, nhãn hàng Kosi đã cho ra đời giàn phơi điện tử. Giàn phơi điện xuất hiện giải quyết hầu hết các nhược điểm của các loại giàn phơi thông minh truyền thống khác. Bên cạnh đó với việc tích hợp nhiều chức năng mới, hiện đại thì giàn phơi điện cũng rất phù hợp các tín đồ yêu công nghệ nữa đấy.

Giàn phơi điện là gì?

Giàn phơi điện là gì? 1

Giàn phơi điện Kosi

Giàn phơi điện hay còn gọi là giàn phơi điều khiển từ xa là loại giàn phơi có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với khả năng cho phép người dùng điều khiển từ xa ở khoảng cách 30m trở lên. Bên cạnh đó nó còn có thể được tích hợp thêm đèn tia cực tím kháng khuẩn, hệ thống chiếu sáng hay quạt xấy khô cho quần áo, chăn màn. Thông thường loại giàn phơi điều khiển từ xa sẽ có giá thành cao các loại giàn phơi truyền thống.

Cấu tạo của giàn phơi điện

Gồm phần thân máy (khung) làm bằng hợp kim Alumi Anot, thanh phơi được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp và1 remote. Với chất liệu hợp kim nhôm hàng không mạ, không rỉ, không phai màu, vô cùng sang trọng, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí bỏ ra. Bên cạnh đó tuy sử dụng trực tiếp dòng điện 220V nhưng công suất của giàn phơi thông minh này chỉ có 120W. Đây là mức tiêu thụ điện năng tương đối thấp, có thể là thấp nhất so với các thiết bị điện dùng trong gia đình. Ngoài ra nếu sử dụng chức năng như đèn UV (diệt vi khuẩn ký sinh trên quần áo), quạt sấy gió nóng thì cũng chỉ có công suất cực thấp là 7W.

Cấu tạo của giàn phơi điện 1

Thân máy giàn phơi điện

Ưu điểm khi sử dụng giàn phơi điện

  • Tiện lợi dùng được cho cả người già và trẻ nhỏ chỉ qua 1 thao tác bấm đơn giản.
  • Cơ chế nâng lên hạ xuống có thể tự động dừng nếu gặp vật cản.
  • Dễ dàng điều chỉnh độ cao để đón nắng tốt nhất
  • Có hệ thống chống rò điện đảm bảo an toàn khi sử dụng
  • Tích hợp 4 thanh phơi đồ, 6 thanh ngang phơi đồ lót, phơi quần áo và chăn ga thuận tiện.
  • Tích hợp chức năng sấy nóng sấy gió hiện đại, bạn sẽ không cần lo lắng quần áo không khô và bị mùi ẩm mốc những hôm mưa nồm.
  • Giàn phơi điện nhưng không tốn điện như mọi người vẫn lầm tưởng

Một số hình ảnh lắp đặt giàn phơi điện tại chung cư

Một số hình ảnh lắp đặt giàn phơi điện tại chung cư 1

Giàn phơi điện trước khi vận chuyển

 

Một số hình ảnh lắp đặt giàn phơi điện tại chung cư 2

Vận chuyển giàn phơi điện

 

Một số hình ảnh lắp đặt giàn phơi điện tại chung cư 3

Giàn phơi điện sau khi lắp

Số điện thoại tư vấn: 0888.808.459

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX