Lắp giàn phơi thông minh Kosi KS101 tại Bắc Giang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giàn phơi thông minh, như mẫu giàn phơi gắn tường 3 thanh phơi, giàn phơi điện tử thông minh, những phổ biến nhất vẫn là giàn phơi thông minh gắn trần và có tay quay nâng lên hạ xuống.

Với mẫu giàn phơi dùng hệ thống dây dẫn và củ quay thì  có rất nhiều mẫu mã, chủng loại  và màu sắc phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu giàn phơi mới nhất năm 2023, đây là xu hướng giàn phơi mới nhất của năm nay do Kosi ( một trong những thương hiệu sản xuất giàn phơi uy tín và lâu năm nhất tại thị trường Việt Nam).

Lắp giàn phơi thông minh Kosi KS101 tại Bắc Giang 1

Bộ giàn phơi thông minh Kosi KS101 khi lắp đặt hoàn thiện

Mẫu giàn phơi thông minh Kosi Ks 101 được thiết kế với 4 thanh phơi, gồm 2 thanh phơi chăn và 2 thanh phơi phơi quần áo, ngoài các thanh phơi chính ra, giàn phơi còn được nâng cấp thêm các thanh ngang dùng để phơi những đồ nhỏ như gối, mũ, quần, tất, giày dép tiện lợi.

Lắp giàn phơi thông minh Kosi KS101 tại Bắc Giang 2

Củ quay giàn phơi thông minh Kosi Ks 101

Củ quảy của model Ks101 được thiết kế hoàn toàn mới, và cấu tạo đặc biệt chỉ có 1 hệ dây nối với toàn bộ giàn thanh phơi, giúp người dùng quay nhẹ nhàng là thanh nâng lên hạ xuống ngay lập tức. Ngoài ra với thiết kế tay quay rời, có thể gấp gọn hoặc rút ra khi không sử dụng, đặc biệt đầu tay quay có nam châm nên khi cắm vào lỗ nam châm hút mạnh giúp tay quay liền khối không bị rơi ra ngoài như những mẫu giàn phơi tay quay rời khác. Đây được cho là những cải tiến tốt nhất đem đến cho người dùng và công ty giàn phơi thông minh Kosi qua nhiều năm nghiên cứu.

Với những tính năng ưu việt được kể ở trên nên có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh Kosi KS101 của chúng tôi để lắp đặt và sử dụng. Đây là mẫu best sale của đầu năm 2023 của chúng tôi. Sau đây là hình ảnh lắp đặt cho nhà một chị khách hàng ở Dĩnh Kế Bắc Giang đã liên hệ đến đại lý Kosi Bắc Giang chúng tôi để tư vấn lắp đặt.

Hình ảnh lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh Kosi KS101 tại Bắc Giang.

Hình ảnh lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh Kosi KS101 tại Bắc Giang. 1

Mẫu giàn phơi Kosi KS101 khách hàng chọn có màu Bạc

Hình ảnh lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh Kosi KS101 tại Bắc Giang. 2

Hình ảnh lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh Kosi KS101 tại Bắc Giang. 3

Để được tư vấn lắp đặt giàn phơi thông minh Kosi trên toàn quốc quý khách vui lòng liên hệ: 0966.847.449 – 0888.808.459

 

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX