Lắp lưới an toàn ban công tại Bệnh Viện Tâm Thần Thái Nguyên

Lưới an toàn là gì?

Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều người thắc mắc và cần câu trả lời, vì đây cũng là một sản phẩm tương đối mới tại các tỉnh thành.

Lưới an toàn ban công là loại lưới được tạo từ những sợi dây cáp mà lõi được làm từ inox có độ bền cao, có khả năng chịu mưa gió, chống oxy hóa, chống gỉ cực kỳ tốt, bọc bên ngoài là nhựa dẻo được làm từ polime etilen không dẫn điện, khả năng chịu ăn mòn với oxy hóa cao và không thấm nước.

Với đường kính các sợi thép khá nhỏ khoảng 2,5mm đến 3mm, nên nhìn từ xa nhưng sợi lưới an toàn này như vô hình giữa không gian nên vẫn đảm bảo thiết kế cho ngôi nhà, công trình của bạn.

Lưới an toàn là gì? 1

Lưới an toàn được lắp tại ban công của bệnh Viện

Cấu tạo của lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính : Sợi dây cáp bọc nhựa, hai thanh nhôm để định hình và các ốc vít cố định.

 Sợi dây cáp của lưới an toàn ban công có lõi là các sợi dây inox có độ bền cao, không bị oxy hóa, chống gỉ cực kỳ tốt, bên ngoài còn được bọc một lớp nhựa dẻo, trong suốt HDPE hoặc PE không dẫn điện, khả năng chịu ăn mòn với oxy hóa cao và không thấm nước.Với đường kính các sợi thép khá nhỏ chỉ khoảng 3mm, nên nhìn từ xa nhưng sợi lưới này như vô hình giữa không gian nên vẫn đảm bảo thiết kế cho ngôi nhà của bạn.

➤ 2 thanh nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chuyên dụng, bề mặt thanh nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng để bảo đảm tính thẩm mỹ. Phía trên thanh nhôm có sẵn các lỗ để bắt vít sắt cố định và hệ thông bu lông để siết cáp. Bề ngoài thanh nhôm được phủ lớp sơn tĩnh điện sần, chồng trầy xước và bong tróc, dễ lau chùi, đảm bảo vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian sử dụng.

➤ Ngoài ra, những khoen gồm những con ốc sáng chống trờn gen và những vòng đệm màu đen có độ bền cao, không bị nứt vỡ khi kéo cáp. Khi lắp đặt, thanh nhôm sẽ được gắn cố định ở phía trên – dưới (hoặc phải – trái), sau đó mới tiến hành luồn lần lượt các sợi cáp inox qua bu lông.

➤ Các sợi dây cáp lõi thép, vỏ nhựa sẽ được đan vào hệ thống thanh nhôm chuyên dụng được vít sẵn lên trần nhà và lan can. Khoảng cách thông thường giữa 2 sợi dây với nhau là 5cm – 7cm .

➤ Với cấu tạo đơn giản nhưng nó lại lại rất cần thiết đối với công trình đặc biệt là những nơi có trẻ nhỏ như trường học, khu chung cư hay nhà cao tầng, vì với khoảng cách chỉ từ 5-7 cm như thế này thì một em bé dù hiếu động đến mấy cũng không thể chui hay trèo ra ngoài ban công gặp nguy hiểm được.

Cấu tạo của lưới an toàn ban công 1

Bệnh Viện Tâm Thần Thái Nguyên, Khu điều trị mới đang được hoàn thiện

Vì sao nên lắp lưới an toàn ban công tại bệnh viện Tâm Thần Tỉnh Thái Nguyên?

Việc lắp đặt lưới an toàn trên ban công của bệnh viện tâm thần tỉnh Thái Nguyên là một biện pháp quan trọng để đảm bảo an toàn cho các bệnh nhân và nhân viên làm việc tại đó. Lưới an toàn giúp ngăn chặn các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra do rơi từ độ cao, đặc biệt là đối với những người có nguy cơ tự tử hoặc các trường hợp tâm thần khó kiểm soát.

Việc lắp đặt lưới an toàn cần được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cần thiết. Đối với bệnh viện tâm thần, việc này càng trở nên cấp bách hơn vì tính đặc biệt của đối tượng và mục tiêu chăm sóc.

Một số hình ảnh và video lắp đặt lưới an toàn tại bệnh viện.

Một số hình ảnh và video lắp đặt lưới an toàn tại bệnh viện. 1 Một số hình ảnh và video lắp đặt lưới an toàn tại bệnh viện. 2 Một số hình ảnh và video lắp đặt lưới an toàn tại bệnh viện. 3 Một số hình ảnh và video lắp đặt lưới an toàn tại bệnh viện. 4 Một số hình ảnh và video lắp đặt lưới an toàn tại bệnh viện. 5

Xem thêm video lắp đặt lưới an toàn ban công

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX