5 lý do nên lắp đặt lưới an toàn ban công

Ban công là một thiết kế thông minh giúp kết nối không gian bên trong và bên ngoài căn nhà. Đây là nơi bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi hay còn là nơi thêm mảng xanh cho không gian sống bằng việc trồng cây… Tuy nhiên đây cũng là một nơi tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm nhất là đối với những gia đình có con nhỏ. Trẻ em là lứa tuổi hiếu động và chúng thường chưa đủ nhận thức để biết được mối nguy hiểm tiềm tàng nơi ban công. Chính vì vậy lưới an toàn ban công ra đời như một giải pháp tuyệt vời của các gia đình sống ở chung cư cao tầng. Để trả lời câu hỏi tại sao nên lắp lưới an toàn ban công, hãy cùng chúng tôi giải đáp dưới đây.

5 lý do nên lắp đặt lưới an toàn ban công 1

Lắp đặt lưới an toàn tại chung cư

1. Lưới an toàn thực sự rất an toàn

Với tên gọi “lưới an toàn” thì chắc hẳn ai cũng biết công dụng quan trọng nhất của sản phẩm này đó chính là để bảo vệ an toàn khu vực ban công. Khu vực ban công là nơi tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, rất nhiều các vụ tai nạn ban công đã xảy ra như trẻ rơi từ ban công xuống… thì lưới an toàn chính là biện pháp tối ưu nhất. Bên cạnh đó lưới an toàn chính là một trong những dòng sản phẩm nhìn thì nhẹ nhàng, tinh tế nhưng lại có hiệu quả được đánh giá khá cao trong việc bảo vệ an toàn cho người sử dụng, đặc biệt trong việc tránh những rủi ro có thể xảy ra đối với người sử dụng hoạt động ở trên tầm cao. Một tấm lưới an toàn thông thường có thể sức nặng của 1 cho tới 5 người tác động lên chúng, tức là chúng có thể neo giữ con người trong khả năng co dãn của chúng để tránh cho những tai nạn có thể xảy ra khi con người bất cẩn hoạt động tại những khu vực này.

2. Tạo cảm giác thoáng mát, không gian không bị ảnh hưởng

Ở những khu vực nhà cao tầng và đặc biệt là những khu chung cư cao cấp của nước ta hiện nay, lưới an toàn đang dần trở nên đặc biệt phổ biến nhất là trong việc bảo vệ an toàn cho các khu vực chung cư tại những tòa nhà này. Bởi lưới an toàn là những sợi cap được đan cách nhau 5 cm nên khi nhìn từ xa chúng sẽ hoàn toàn vô hình trước mắt người quan sát. Chỉ khi nhìn gần hơn chúng giống 1 tấm lưới đẹp mắt nhưng không gây bí.

 

2. Tạo cảm giác thoáng mát, không gian không bị ảnh hưởng 1

Lưới an toàn tạo cảm giác thoáng mát, không bí bách

3. Tính thẩm mỹ của lưới an toàn là cực cao

Lưới an toàn có độ thẩm mỹ đặc biệt cao, chúng dễ dàng được chấp nhận kể cả với những khách hàng khó tính nhất khi chọn mua sản phẩm này. Chúng hầu như đều được cấu tạo từ những sợi inox mảnh bọc nhựa tổng hợp, đem lại cho khu ban công những tấm lưới rất đẹp mắt lại không làm ban công bị bức bí. Thêm vào đó, nếu chúng ta đứng từ khoảng cách khoảng xa để quan sát những tấm lưới này thì chúng gần như hoàn toàn vô hình.

4. Lắp đặt lưới an toàn rất dễ và không tốn nhiều thời gian

Thời gian trung bình để lắp đặt một tấm lưới an toàn thường là từ 2 cho tới 4 tiếng. Do đó, chúng ta chỉ mất tối đa một buổi để chọn mua và lắp đặt những tấm lưới này tại nhà mình, đặc biệt là khi chúng ta có đủ những dụng cụ cần thiết để có thể lắp đặt chúng. Điểm này giúp cho lưới an toàn trở nên vượt trội hơn trong mắt của người sử dụng bởi trong cuộc sống bận rộn ngày nay, chúng ta sẽ không muốn tiêu phí quá nhiều thời gian cho chỉ một công việc.

 

4. Lắp đặt lưới an toàn rất dễ và không tốn nhiều thời gian 1

Lắp đặt lưới an toàn ban công

5. Chi phí lắp đặt lưới an toàn không quá đắt

Chi phí lắp đặt lưới an toàn ban công không hề đắt hơn so với những cách làm bảo vệ ban công khác, thậm chí còn rẻ hơn. Lắp đặt nhanh, gọn và rất dễ dàng mà không ảnh hưởng tới thiết kế hạ tầng xung quanh.

 

5. Chi phí lắp đặt lưới an toàn không quá đắt 1

Lưới an toàn sau khi lắp đặt

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết có nên lắp lưới an toàn cho ban công nhà mình hay không, hãy nhấc máy lên gọi điện thoại cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn.

Hotline: 0888.808.459

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX