Lắp đặt lưới an toàn ban công – cầu thang cho trường Phù Đổng Thanh Hóa

Trường Tiểu học Phù Đổng được thành lập từ năm 2016, là sự kế thừa những tinh hoa của Hệ thống Giáo dục trực thuộc Công ty CPĐT Phát triển Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa. Cùng với đơn vị thành viên là Trường Mầm non Búp Sen Xanh tọa lạc trên nền diện tích 40.000m2 với hệ thống cây xanh bao phủ kết hợp phong cách hiện đại.
Sứ mệnh của nhà trường là đào tạo một thế hệ toàn diện, hội nhập, hiện thực hóa ước mơ của người học, trở thành một công dân có ích cho xã hội. Ngoài kiến thức, sẽ là những hành trang cuộc sống chúng tôi dành tặng cho các học sinh Phù Đổng trong suốt những năm học tại đây.
lắp lưới an toàn trường phù đổng
Để đảm bảo cho sự an toàn của học sinh tại trường vừa qua nhà trường đã liên hệ đến hệ thống giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công Kosi đến thi công và lắp đặt toàn bộ hệ thống lưới an toàn cho các ban công và cầu thang của nhà trường.
Lưới an toàn hay còn là lưới bảo vệ ban công, không ảnh hưởng đến tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan. Đây là giải pháp tối ưu cho các ban công nhà ở hiện nay trong việc đảm bảo an ninh chống trộm từ bên ngoài và đảm bảo sự an toàn cho cư dân sống trong các toà nhà cao tầng, đặc biệt là trẻ em hiếu động. Dưới đây là những hình ảnh thi công lắp đặt lưới an toàn ban công tại trường tiểu học Phù Đổng – Thanh Hóa.
lưới an toàn ban công cho trường học
Lắp đặt lưới an toàn ban công - cầu thang cho trường Phù Đổng Thanh Hóa 3  Lắp đặt lưới an toàn ban công - cầu thang cho trường Phù Đổng Thanh Hóa 4  Lắp đặt lưới an toàn ban công - cầu thang cho trường Phù Đổng Thanh Hóa 5
Để được tư vấn và báo giá lắp đặt tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ: 0966.847.449 – 0888808459
Văn phòng giao dịch Thanh Hóa: 99 Nguyễn Phục – Phường Quảng Thắng – TP Thanh Hóa.
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX