Kinh nghiệm lựa chọn bạt phủ ô tô

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bạt che ô tô khác nhau với đủ loại kích cỡ, màu sắc, giá cả. Với sự đa dạng về chủng loại như vậy, người tiêu dùng khá đắn đo trong việc lựa chọn bạt xe ô tô. Kosi sẽ giúp các bạn lựa chọn bạt che nắng ô tô phù hợp với tiêu chí nhất.

1. Chất liệu tốt, an toàn cho ô tô

Trên các diễn đàn có nhiều người cho rằng sử dụng bạt phủ ô tô sẽ làm xước xe, nhưng thực tế không phải vậy. Chỉ khi bạn lựa chọn những loại bạt kém chất lượng, làm bằng vải thô cứng dễ bám bụi mới gây xước xe. Khách hàng nên lựa chọn những chất liệu có tính mềm dẻo như PVC, PE để sử dụng an toàn hàng ngày.

bạt phủ ô tô kosi

Lựa chọn bạt có chất lượng tốt, an toàn cho ô tô

2. Tích hợp các chức năng chống nóng, chống thấm hoàn hảo

Đây có lẽ là tiêu chí đánh giá quan trọng nhất đối với 1 chiếc bạt phủ xe ô tô. Sự nóng lên toàn cầu kéo theo những biến đổi đột ngột về khí hậu. Thời sự liên tục đưa tin về sự tăng lên đột ngột của tia UV có thể gây ung thư và làm hỏng bề mặt nội thất trong xe.
Vì vậy, khi mua bạt phủ xe bạn hãy lựa chọn bạt của những cửa hàng có tích hợp đầy đủ những chức năng này để bảo vệ xe tốt nhất. Hãy lựa chọn Đại lý chuyên bán các loại bạt phủ xe ô tô, bạt phủ xe máy được may đo với chất liệu mềm mại, tích hợp khả năng hạ nhiệt hiệu quả và khả năng chống thấm tuyệt đối với tuổi thọ từ trên 5 năm.

bạt phủ ô tô kosi

bạt phủ ô tô kosi

Lựa chọn bạt có khả năng chống nắng tốt

3. Lựa chọn cơ sở mua chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều cơ sở, cửa hàng kinh doanh bạt phủ ô tô, bạn nên dựa vào những tiêu chí sau đây để chọn cơ sở chất lượng.

  • Những sản phẩm của cơ sở đó có giá cả được niêm yết, còn tem, nhãn đầy đủ.
  • Tại các cơ sở uy tín, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết.
  • Giá cả của bạt phủ tại các cửa hàng chất lượng thường có giá hợp lý, không quá đắt cũng không quá rẻ. Nếu là sản phẩm nhập khẩu, thì bạn phải chấp nhận giá tiền hơi “nhỉnh” hơn so với những sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.
  • Những sản phẩm bạt chất lượng tại các cơ sở uy tín sẽ có sự bảo hành, cam kết chắc chắn tại cơ sở đó. Khi sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng trong quá trình sử dụng sẽ được đổi trả hoặc thay thế.

3. Lựa chọn cơ sở mua chất lượng 1

4. Được sản xuất với kích cỡ vừa vặn, phù hợp:

Một tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn bạt phủ xe ô tô là chiếc bạt phải đảm bảo sẽ vừa vặn với xe của bạn để vừa bảo vệ tốt cho xe lại thuận tiện khi sử dụng. Nếu chọn bạt quá to, vải bạt bị tràn xuống đất sẽ bám bụi bẩn, vô tình có thể làm xước ô tô hoặc khi gấp lại sẽ làm bẩn quần áo của người sử dụng. Còn nếu chọn loại bạt quá nhỏ sẽ không che hết được xế hộp, mất mỹ quan và khó gây khó khăn trong việc sử dụng. Một lựa chọn hoàn hảo cho bạn là bạt che kính trước của ô tô, vừa có khả năng giảm nhiệt độ trong xe và chống nắng, vừa nhỏ gọn và cất trữ dễ dàng cũng như không quá tốn diện tích để cất trữ như các loại bạt phủ toàn xe.

bạt che kính chống nắng kosi

Bạt che kính chống nắng ô tô Kosi hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn

bạt che kính chống nắng kosi

tấm che nắng ô tô

 

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX