Thi công lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư Cao Nguyên – Từ Sơn – Bắc Ninh

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của công nghiệp hóa, hiện đại hóa không ít những sản phẩm công nghệ cao ra đời giúp cải tiến, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Cùng với sự phát triển đó Kosi.vn đã luôn sáng tạo và đưa ra những bộ sản phẩm giàn phơi thông minh đáp ứng với nhu cầu của người sử dụng.

Bộ tời của giàn phơi thông Kosi 06

Bộ tời của giàn phơi thông Kosi 06 lắp tại gia đình khách hàng.

Việc sử dụng giàn phơi thông minh hiện nay đối với các khu chung cư, nhà cao tầng là sự lựa chọn hoàn hảoVới những băn khoăn cho chỗ phơi đồ không được tiện lợi  mà gia đình đang tìm cách khắc phục. Gia đình đã nhờ tới sự tư vấn của chúng tôi. Qua tìm hiểu và nói chuyện trực tiếp với gia đình, Kosi.vn đã đưa ra những đặc điểm nổi trội của giàn phơi thông minh đáp ứng đúng những tiêu chí mà gia đình đưa ra về giàn phơi quần áo. Và sự lựa chọn của gia đình là lắp đặt giàn phơi thông minh Kosi với sản phẩm chọn lắp là bộ giàn phơi thông minh Kosi Japan – KS06. 

Kosi một thương hiệu giàn phơi đến từ đất nước mặt trời mọc, nên sự bền bỉ và tiện lợi của nó khiến chúng ta hoàn toàn tin tưởng. Được thiết kế cải tiến hệ thống dẫn hướng và pully từ các vòng bi nên bộ giàn phơi thông minh Kosi 06 có thể chịu lực lên tới 80kg. Bộ tời của giàn phơi thế hệ mới nhất 2018 có chế độ chống rối dây ưu việt giúp cho bạn có thể nâng, hạ thanh phơi để đón được ánh nắng mọi lúc trong ngày mà không sợ rối dây. Thích hợp với cả người già và trẻ em có thể phơi đồ và thu đồ rất dễ dàng.

bộ tời giàn phơi Kosi 06

Bộ tời giàn phơi được nhân viên kĩ thuật gắn vào tường chắc chắn.

Thi công lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư Cao Nguyên - Từ Sơn - Bắc Ninh 3

>>>Xem thêm bộ sản phẩm giàn phơi Kosi 01: Tại đây.

Thi công lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư Cao Nguyên - Từ Sơn - Bắc Ninh 4

2 thanh phơi của giàn phơi Kosi 06 lắp đặt tại hộ gia đình.

Bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Kosi Japan – KS06 bao gồm:

  • Vỏ hộp làm bằng hợp kim nhôm, với thiết kế sang trọng mang đến sự tinh tế cho ngôi nhà và không gian của ban công. Trên bề mặt có lớp mạ bóng chống trầy xước, lớp đế hộp rất dày và chắc chắn. Cơ cấu hãm bằng lò xo không bị trượt, rất chắc chắn.
  • Sức chịu tải tốt hơn lên đến 80kg.
  • 2 thanh phơi dài 2m4 và có tổng cộng 80 lỗ phơi, 2 thanh đều được sơn tĩnh điện giúp thanh phơi bền theo thời gian.
  • 1 bộ tời  tay quay liền.
  • Được tặng thêm 20 móc áo nếu không lấy móc được trừ trực tiếp vào giá sản phẩm 100 000 VNĐ.
  • Được giao hàng và lắp đặt miễn phí.

Video lắp đặt tại gia đình khách hàng:

Thao tác phơi quần áo với giàn phơi thông minh vô cùng đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với sào phơi và dây phơi truyền thống. Một tiện lợi cũng được những người yêu cây cảnh thích thú đó là có thể treo được các giỏ hoa, cây cảnh tạo thêm không gian xanh cho gia đình bạn. Sau khi lắp đặt xong bộ giàn phơi thông minh Kosi Japan – KS06. Chúng tôi tư vấn thêm về cách sử dụng hiệu quả, tránh gặp phải một số hư hỏng không đáng cũng như bảo dưỡng bộ giàn phơi.

Nhờ những tiện lợi mà giàn phơi thông minh Kosi Japan – KS06 mang lại, sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng thì gia đình rất hài lòng và có những phản hồi rất tích cực đến chúng tôi.

Để được tư vấn và lắp đặt quý khách xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi : 0966.847.449 – 08888 08459.

Địa chỉ xem hàng trực tiếp: 64 Thiên Đức – Tp Bắc Ninh.

 

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

X

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyếnX